Tin tức

Thiết kế nội thất phòng tắm sang trọng như Chung cư Green Star

Thiết kế nội thất phòng tắm cho căn hộ chung cư như khu liền kề thành phố giao lưu là khâu cần thiết được nhiều kiến trúc sư quan tâm trong khâu thiết kế nhà ở. Bởi cũng như nhà bếp, phòng tắm là nơi hẹp nên cần phải đảm bảo được sự gọn gàng, sạch sẽ và thoáng mát là yếu tố rất cần thiết. Căn hộ chung cư thường có diện tích hẹp, không gian nhỏ, chính vì ưu điểm đó, khi thiết kế nội thất cho chung cư, người chuyên thiết kế căn hộ luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết để tìm ra cách nới rộng diện tích bên trong phòng.Không thể thiếu của căn hộ chung cư là phòng tắm, việc bố trí thiết bị nội thất phòng tắm chung cư  như Chung cư Green Star như đặt lavabô và bệ xí rất quan trọng. Thường thì nội thất phòng tắm trong căn hộ được tính toán rất kỹ lưỡng, khi thiết kế và cố định vị trí.

Bạn có thể thay đổi vị trí của lavabô và sen tắm một cách dẽ dàng, do đường ống cấp thoát nước của hai thiết bị này có thể bố trí trên tường, chỉ trong phạm vi bên trong căn hộ của bạn.Vị trí của bệ xí và ga thu nước sàn gần như cố định do phải đặt ống thoát xuyên qua sàn ngay trong quá trình xây dựng nhà. Đối với màu sắc, màu sáng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất cho những không gian nhỏ hẹp.

khong-gian-noi-that-phong-tam-chung-cu-dep-m4

Bạn nên lựa chọn sàn lát gạch màu trắng, ốp đá vách sáng màu để giúp không gian trở nên thoáng hơn. Bên cạnh đó, việc bố trí một chậu cây nhỏ trong phòng tắm cũng là cách đem đến sự cân bằng sinh khí cho mọi người.Nếu bạn muốn thay đổi, bạn cần phải tác động sớm trong quá trình xây dựng, nếu không khi tòa nhà đã đưa vào sử dụng, việc điều này sẽ phức tạp hơn nhiều vì bạn cần phải có sự đồng ý của chủ căn hộ bên dưới cho việc sửa chữa.

Việc nới rộng phòng tắm như ở khu an bình city đòi hỏi phải xử lý chống thấm tốt phần diện tích mở rộng và phải được sự đồng ý của ban quản lý chung cư. Thường các phòng tắm trong căn hộ đã được tính toán kỹ khi thiết kế xây dựng và cố định về vị trí, chủ nhà chỉ ngăn chia mềm bằng vách kính, rèm tắm nylon, giật cấp sàn phòng tắm để phân khu khô và ướt.Việc phân chức năng cho khu khô (đặt lavabô, bệ xí) và khu ướt (đặt sen tắm) là rất quan trọng trong việc bố trí thiết bị phòng tắm.Bạn hoàn toàn có thể chủ động phá một hoặc hai bức tường ngăn phòng tắm riêng trong phòng ngủ và thay thế bằng vách kính để có được cảm giác rộng, sáng và phóng khoáng hơn, miễn là không ảnh hưởng đến đường ống cấp nước ngầm tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *