Tin tức

Nên chọn tầng bao nhiêu chung cư an bình city?

Căn hộ chung cư đã dần trở thành lựa chọn trước hết của những người hiện đại cho không gian sống của mình.Với mỗi khách hàng, việc mua nhà chung cư bên cạnh các yếu tố về vị trí dự án, giá thành căn hộ thì việc chọn tầng bao nhiêu cũng là một tiêu chí được cân nhắc rất kỹ.Nhiều gia đình mua căn hộ chung cư có lợi thế hạ tầng sẵn có, giá cả thấp hơn mua đất. Song, chọn căn hộ ở tầng bao nhiêu là đắt hàng, được lựa chọn nhiều nhất? Tuy nhiên không ít người lại tỏ ra băn khoăn nên chọn ở tầng cao hay tầng thấp.

Với những người cao tuổi, căn hộ chung cư an bình city cổ nhuế ở các tầng từ 3-5 là hợp lý nhất vì có thể đi bộ xuống dưới để tập thể dục hoặc đi thang máy lên cũng chỉ có vài tầng, không bị chóng mặt. Còn với những người trẻ tuổi, hộ gia đình thì thường chọn các căn hộ tầng trung từ tầng 6- tầng 20 để tận hưởng bầu không khí mát lành, hạn chế tiếng ồn từ phía dưới lên để có được giấc ngủ sâu sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.
chung-cu-an-binh-city
Căn hộ ở tầng thấp liền kề thành phố giao lưu:
Thuận lợi:
– Mát hơn (do nhiệt được tản, hòa vào các tầng phía trên)
– Thuận tiện về giao thông, không phải chờ đợi và mất nhiều thời gian đi cầu thang
– An toàn cao hơn khi xảy ra cháy nổ
Căn hộ chung cư ở tầng cao:
Thuận lợi:
– Có nhiều tầm nhìn tốt ra không gian bên ngoài.
– Nếu gia đình bạn chọn dạng căn hộ chung cư cao cấp thì những không gian trên cùng của tòa nhà rất đáng để quan tâm. Đó là những căn hộ Penhouse, thông tầng, rộng rãi
– Khi xác định ở chung cư cao cấp, thì giá trị chủ đạo là tầm nhìn. Chúng tôi thường gọi là: Mua tầm nhìn.
Những người lựa chọn tầng cao thường thuộc 2 đối tượng, một là thích mua rẻ, hai là những đại gia mua cả sàn tầng thượng hay còn gọi là Penhouse- biệt thự trên cao. Trong mỗi tòa nhà chung cư, các căn hộ tầng cao bao giờ giá bán cũng rẻ hơn so với các tầng dưới, vì vậy nhiều khách hàng tài chính ít thường mua ở những tầng này. Nhưng có một bộ phận khách hàng nhiều tiền lại thích sở hữu cả tầng trên cùng để thiết kế thành một căn biệt thự sang trọng, hiện đại không kém so với mặt đất.
Theo như chia sẻ của nhiều khách hàng khi lựa chọn mua nhà chung cư tại Hà Nội, việc chọn tầng khá quan trọng với họ, có người thì chọn theo phong thủy, theo tuổi nhưng có người chọn tầng để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mình. Thông thường, các tầng ở giữa tòa nhà Bán Chung Cư Green Star được khách hàng quan tâm và đắt hàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *