Phong thủy nhà ở

Mẹo hay hút tài lộc ào ào trong năm Đinh Dậu 2017

Dưới đây là một số mẹo thu hút tài lộc hợp phong thủy trong năm Đinh Dậu 2017 để bạn tham khảo.

 
 
Tiết kiệm tiền là một trong những mẹo thu hút tài lộc, tuy nhiên ngay cả nơi cất tiền bạc cũng cần chọn vị trí hợp phong thủy. Khu vực hợp nhất theo cho việc cất trữ tiền tiết kiệm là phía Đông Nam của ngôi nhà và tại khu vực phía trên bên trái của căn phòng.
 
Tiền bạc cất trữ tại nơi này được xem là sẽ sinh ra những nguồn năng lượng mới tốt đẹp giúp cho công việc kinh doanh, làm ăn của chủ nhà hanh thông đồng thời gia chủ cũng ít khi phải dùng đến số tiền tiết kiệm đó.
 
 
Meo hay hut tai loc ao ao trong nam Dinh Dau 2017
Ảnh minh họa. 
 
Phong thủy học coi trọng thực vật ở mục đích chiêu tài khai vận. Theo đó việc trồng cây tài lộc đầu năm mới được xem là khá phổ biến. Hãy trồng một cây tài lộc ở vị trí nhiều ánh sáng và nhớ chăm sóc thường xuyên để cây được tươi tốt. Điều này không những giúp gia chủ tăng tiến về tài lộc mà còn giúp cho không khí ngôi nhà được trong lành, không gian được thông thoáng.
 
 
 
Nước là một trong những yếu tố quan trọng của ngũ hành thiên về tài lộc. Do đó việc tận dụng một đặc tính của nước trong bài trí nhà cửa năm 2017 cũng được xem là mẹo thu hút tài lộc. Bài trí một bể cá cảnh hay một thác nước ngũ hành hay tranh ảnh chủ đề về nước là những điều bạn có thể làm.
 
 
 
 
 
Các vật dụng, đồ đạc trong nhà nếu được làm từ chất liệu gỗ sẽ phù hợp với mục đích thu hút tiền tài. Ngoài ra thì các hình ảnh liên quan đến gỗ, hành Mộc như các hình ảnh của lá cây cũng được xem là rất tốt trong trường hợp này.
 
 
 
Mẹo thu hút tài lộc từ việc lựa chọn hình dạng của đồ vật cũng rất được xem trọng trong phong thủy bởi nếu có sự phù hợp giữa hình dáng và chất liệu thì nguồn năng lượng đem lại sẽ rất tích cực. Với đồ vật bằng gỗ nên thiên về hình chữ nhật trong khi hình vuông phù hợp cho những thứ liên quan đến đất và hình lượn sóng phù hợp cho những đồ vật liên quan đến nước.
 
 
 
Lựa chọn màu sắc cũng là một mẹo giúp gia chủ thu hút tiền tài. Tốt nhất nên lựa chọn các tông màu trang trí phù hợp với các yếu tố gỗ và tông màu đất. Xanh lá cây, xanh hoặc nâu được xem là giúp ổn định năng lượng trong căn phòng đồng thời giúp tạo cảm giác gắn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *