Phong thủy nhà ở

Cấm kỵ phải tránh khi đặt máy tính trong nhà

Cấm kỵ phải tránh khi đặt máy tính trong nhà – ai cũng phải biết để tránh lụi bại, các bạn chú ý ngay!

Việc bố trí vật dụng ở trong nhà (cụ thể là máy tính và ti vi) không đơn giản là ở đâu thì tốt, ở đâu thì xấu, vì bố trí vật dụng phải đi sau việc bố cục phân khu chức năng cho toàn nhà. Các không gian chức năng cụ thể, chung hoặc riêng của mỗi nhà được bố trí thế nào còn tùy thuộc vào phương hướng nhà đất, mệnh trạch của gia chủ, đặc tính sử dụng của ngôi nhà (dùng để ở hay kinh doanh, nhà trệt hay nhà nhiều lầu…).
Vì thế, phải có ngôi nhà và gia chủ cụ thể thì mới có thể sắp xếp từ tổng thể đến chi tiết nội thất được.
Cam ky phai tranh khi dat may tinh trong nha
Khi bạn cần lưu ý những điều cấm kỵ. (Ảnh minh họa) 

Như mọi phương tiện điện tử khác, máy tính cũng được khuyên không nên đặt trong phòng ngủ, nhưng nếu điều kiện gia đình không cho phép có phòng làm việc riêng mà buộc phải kê bàn trong phòng ngủ thì bạn phải hết sức chú ý không để màn hình đối diện, chiếu thẳng vào giường. Giống như gương và nhiều mặt phẳng phản chiếu khác, màn hình máy tính bị cho có thể ảnh hưởng xấu đến tinh thần của con người, chất lượng giấc ngủ cũng như chất lượng mối quan hệ của những người trên giường.
Nhiều người ứng dụng quan niệm phong thủy Thanh Long (trái) Bạch Hổ (phải) lên bàn làm việc và cho rằng do Long sợ xú uế, Hổ sợ động nên nếu đặt máy tính ở bên phải bàn vị trí của Bạch Hổ thì sẽ rất bất lợi. Thay vào đó, nên . Ngoài ra, trên bàn làm việc, xung quanh máy cũng luôn cần giữ gọn gàng để không ảnh hưởng đến khả năng tập trung của người sử dụng.
Như vậy, chiếc máy tính ở vị trí tốt nhất cả theo phong thủy cũng như mục đích, hiệu quả sử dụng của chúng ta là ở nơi thông thoáng, gọn gàng, vừa đủ ánh sáng, tạo tâm trạng tốt cho người sử dụng thì mới có thể dẫn đến những kết quả tốt nhất.
Bạn hãy xem lại vị trí để máy tính của nhà mình và thay đổi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *