Phong thủy nhà ở

6 vật phẩm phong thủy “rinh lộc” cho gia chủ

Không chỉ để trang trí mà những vật phẩm phong thủy dưới đây còn mang lại may mắn, tiền bạc đến cho gia chủ.

6 vat pham phong thuy “rinh loc” cho gia chu
Thuyền buồm
Thuyền buồm là một gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Vật phẩm thường được các gia chủ đặt ở gần cửa ra vào hoặc đặt trên bàn làm việc nhằm mục đích để có thể đạt hiệu quả công việc cao nhất. Hướng của thuyền di chuyển vào trong nhà để may mắn chảy vào, giúp cho công việc thuận lợi, trôi chảy. 

6 vat pham phong thuy “rinh loc” cho gia chu-Hinh-2
 Tượng Phật Di Lặc
Đây là một và hạnh phúc của gia đình. Tượng Phật Di Lặc với hình ảnh gần gũi, cái bụng lớn cùng khuôn miệng tươi cười, đem lại sự ấm áp cho mọi người, Ngài cũng là thể hiện cho mơ ước và tư tưởng của Đạo Phật đó là đem lại nụ cười, hạnh phúc cho con người, cho thế gian.

6 vat pham phong thuy “rinh loc” cho gia chu-Hinh-3
Cây tài lộc
Trong những ngày Tết, cây tài lộc thường được người Việt dùng để trang trí, trưng bày trong phòng khách biểu thị mong muốn sự sung túc của họ, đồng thời giúp giúp các gia chủ hấp thụ những cát khí mạnh mẽ trong ngôi nhà. Do đó, cây tài lộc cũng là một sự lựa chọn hay cho các gia chủ nếu muốn gặp may mắn cho cả năm. 

6 vat pham phong thuy “rinh loc” cho gia chu-Hinh-4
Đồng xu tiền cổ
Đồng xu tiền cổ là vật phẩm không chỉ được dùng riêng ở Việt Nam mà nó còn được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Á khác. Đồng tiền có dạng hình tròn, bên trong hình tròn là là hình vuông tượng trưng cho sự dung hòa giữa trời và đất, thiên thời địa lợi, mọi việc đều thuận lợi và thành công tốt đẹp. 

6 vat pham phong thuy “rinh loc” cho gia chu-Hinh-5
Con cóc ngậm tiền xu
Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành cho gia chủ. Trên lưng cóc có những nốt sần (đặc biệt được gọi là chùm sao Đại Hùng), cóc ngồi trên giá tài lộc, miệng ngậm một đồng xu và hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ. Khi trưng bày vật phẩm, gia chủ nên lưu ý, cách tốt nhất và đúng nhất là đặt cóc hướng vào phía bên trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa để mang tài lộc “nhảy” vào nhà. 

6 vat pham phong thuy “rinh loc” cho gia chu-Hinh-6
Bắp cải
Trong phong thủy, bắp cải được ví như cái túi chứa tiền tài, của cải đem đến vận may cho mọi người. Khi tiền đã vào vào trong túi này rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Chính vì vậy, việc đặt bắp cải trong nhà sẽ giúp gia chủ mang lại may mắn, tài lộc vào nhà và nên đặt ở những vị trí quan trọng, hợp với cung tài lộc của gia chủ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *