Tin tức

2 yếu tố cơ bản để chọn được tấm đệm chất lượng

Do môi trường nằm thử đệm là ở cửa hàng, người sử dụng thường có xu hướng ngại, không muốn nằm thử lâu (thường không quá 30 giây), hoặc chỉ dùng tay ấn lên đệm để xem độ cứng, mềm. Trong khi đó một giấc ngủ đêm lại kéo dài từ 7 đến 9 tiếng đồng hồ.Dưới đây là 2 yếu tố cơ bản mà chúng tôi đề ra để giúp quý bạn đọc có được cho mình những kinh nghiệm để lựa chọn một tấm đệm cho phòng ngủ của mình

Tính thẩm mỹ

Không phải cứ đệm dầy, đệm đắt là tốt là bền giống như đệm ghế văn phòng bằng gỗ được .Trước khi đi mua đệm bạn nên kiểm tra lại thông số kích cỡ giường của mình dài, rộng, cao bao nhiêu. Giường kích thước phổ biến theo tiêu chuẩn là 120*190 hay 150*190, 160×200, 180*200, 200*220. Lòng giường và thành giường cao bao nhiêu khi đặt vào. Đệm nên cao hơn thành ở đuôi giường một chút và tính khoảng cách từ nền đất lên mặt đệm khoảng trên 45cm là phù hợp.

cac-mau-ghe-sofa-go

Chọn đệm phù hợp với sở thích và sức khỏe.

Bạn là người thích dùng đệm mềm hay đệm cứng?  Bạn là người bị bệnh về cột sống, xương khớp hay không? Đối với những người thích nằm đệm mềm thì bạn có thể nghiên cứu chọn đệm Kym Đan, Đệm Lò Xo Everon hoặc Đệm Than Hoạt Tính. Đối với những bạn bị xương khớp hay cột sống nên dùng đệm cứng tức là Đệm bông ép. Nếu bạn quan tâm tới giá của sản phẩm thì bạn nên chọn sản phẩm như ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ của Everon vì giá cả luôn canh tranh hơn kym đan rất nhiều. Nguyên liệu của đệm kym đan là cao xu tự nhiên  sản lượng khai thác có giới hạn nên giá thành đệm đắt gấp nhiều lần so với sản phẩm của Everon.

Trước khi mua chăn ga gối đệm chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ đắn đo xem mua loại đệm nào bền ,đẹp giá cả hợp lý, phù hợp với tính thẩm mỹ và sức khỏe khi sử dụng.Một tấm đệm tốt phải đủ độ cứng để nâng đỡ cột sống của người sử dụng khi ngủ. Tuy nhiên, ngủ trên một mặt phẳng cứng như sàn nhà lại không phải là lựa chọn tốt, đặc biệt là khi nằm nghiêng. Như vậy đệm cũng phải đủ mềm để không gây tổn thương, hay ít nhất là cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Đồng thời, một tấm đệm tốt cũng phải có độ đàn hồi để giúp giữ cho xương sống ở trạng thái tự nhiên khi ta ngủ.

Tham khảo thêm : các mẫu ghế sofa gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *